Tour Quảng Bình Open tour

Động Thiên Đường Quảng Bình

Động Thiên Đường Quảng Bình, là món quà vô giá mà tạo hóa đã ban tặng cho Quảng Bình Việt Nam. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng những vẻ đẹp có 1 không 2 trên thế giới này. Động Thiên Đường là một điểm chấm phá đẹp trong bức tranh hữu tình mang tên vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng. Mà du lịch Quảng Bình đang sở hữu.

Hôm nay, Quảng Bình Open Tour sẽ giới thiệu đến bạn những điều đặc biệt của động Thiên Đường. Để bạn có một hành trình du lịch Quảng Bình trọn vẹn bạn nhé. Thông tin đầy đủ về động Thiên Đường dành cho bạn.

Lối vào động Thiên Đường hoàng cung trong lòng đất

Những điều bạn đã biết về động Thiên Đường:

 1. Động Thiên đường thuộc khu du lịch sinh thái Động Thiên Đường do Công ty TNHH TMDL Trường Thịnh là chủ đầu tư. Hiện đang khai thác với 2 tour cơ bản là tour khám phá phổ thông động Thiên Đường với hơn 1km chiều sâu có cầu gổ tham quan. Tour khám phá 7km động Thiên Đường là tour khám phá thứ 2 được du khách vô cùng yêu thích vì có độ khó cấp độ 3.

động Thiên Đường kỳ quan đệ nhất động

     2. Động Thiên Đường là động khô dài nhất châu Á với chiều sâu lên tới 31,4km. Được sách kỷ lục Guines châu Á công nhận vào năm 2019 cho đến nay.

3. Động Thiên Đường được sách kỷ lục Guiness Việt Nam xác lập kỷ lục là hang động có cây cầu được làm bằng Gỗ được sách Kỷ Lục Việt Nam công nhận với chiều dài hơn hơn 1km.

bảng công nhận kỷ lục là động có cây cầu gỗ dài nhất

4. Động Thiên Đường là hang động được xác lập kỷ lục Việt Nam công nhận là Động khô có hệ thống thạch nhũ độc đáo nhất.

động Thiên Đường

Giấy chứng nhận là động khô có hệ thống thạch nhũ độc đào nhất

5. Bảng giá vé tham quan động Thiên Đường năm 2024:

 • Gía vé tham quan động Thiên Đường Quảng Bình giá tham quan 1km: Gía vé tham quan động Thiên Đường dành cho người lớn là 250.000vnđ. Trẻ em cao từ 1-1.4m có giá vé 50% người lớn tương đương 125.000vnđ/cháu. Trẻ em dưới 1m miễn phí vé tham quan.
 • Gía vé xe điện tham quan động Thiên Đường: xe 4 chổ ngồi giá 100.000vnđ/xe/4 chổ. Xe 6 chổ có giá 150.000vnđ/xe/ 6 chổ. Tương đương nếu đủ chổ thì mỗi khách mất khoảng 25.000vnđ tiền xe điện.
 • Nếu trường hợp bạn không muốn đi xe điện mà muốn đi bộ trải nghiệm thì quảng đường đi bộ tầm 1,5km. Đây cũng là một trải nghiệm tuyệt vời cho bạn lựa chọn.
 • Gía vé tham quan theo tour khám phá 7km động Thiên Đường: Gía tour trọn gói tour 7km là 2.250.000vnđ/khác “điều kiện tour khởi hành từ 2 khách trở lên”. Gía tour khám phá 7km động Thiên Đường đã bao gồm: Xe điện, người hổ trợ, người dẫn đường, ăn trưa trong hang động, các thiế bị phục vụ khám phá “mũ đội đầu, đèn pin, dép rọ….”
 •  Nếu là khách đoàn thì hãy liên hệ trước để được hổ trợ đặt vé nhanh chống và tiện lợi tránh chờ đợi: +84 931358488 Mr.Dũng

Quầy bán vé động Thiên Đường

6. Tham quan động Thiên Đường như thế nào?

 • Bạn có mặt tại bãi đỗ xe của Khu du lịch Sinh Thái Động Thiên Đường, gửi xe và mượn dép tại các quán bán hàng lưu niệm “nếu giày bạn không phù hợp, miễn phí”.
 • Từ bãi đỗ xe bạn di chuyển tầm 100m sẽ đến phòng vé bạn mua vé tại đây. hoặc call: 0931358488 Mr.Dũng sẽ giao vé tại bãi đỗ xe cho bạn.
570m đường lên của động Thiên Đường bạn băng dưới những tán lá rừng xanh mướt
 • Sau đó bạn làm thủ tục qua cổng soát vé. Qua khỏi cổng bạn mua vé xe điện ngay quầy bán vé xe điện nằm phía tay phải của bạn. Sau đó bạn ra khu vực chờ xe điện để được sắp xếp xe “nếu đăng ký tour với chúng tôi bạn sẽ giảm bớt được thời gian xếp hàng chờ đợi mua vé và xếp hàng đợi xe điện. Tiếp tục lên xe điện di chuyển khoảng tầm 10 phút bạn sẽ đến chân núi. Bạn tản bộ 570m từ chân núi lên tới cửa động Thiên Đường.
 • Khi lên tới cửa động bạn nên nghỉ ngơi để ổn định thân nhiệt rồi mới xuống động để khám phá bạn nhé. Tránh trường hợp bị sốc nhiệt không đáng có.

 

Cửa vào động Thiên Đường

7. Hành trình khám phá động Thiên Đường sẽ như thế nào:

 • Đối với tour khám phá động Thiên Đường 1km: thì bạn sẽ đi bộ trên cây cầu gổ ấn tượng để tận hưởng không gian mát lạnh như đúng tên gọi của nó là Thiên Đường. Không khí trong lành mát mẻ hang lối đi sạch đẹp thoáng mát làm cho bạn cảm giác đang lạc vào xứ sở thần tiên của những khối thạch nhũ nhiều hình dạng. Mẹ tạo hóa đã ban tặng cho động Động Thiên Đường những khối thạch nhũ vô cùng kỳ ảo và tráng lệ với màu sắc chủ đạo là những màu nhũ vàng.

  nhà Rông trong động Thiên Đường
  cầu gỗ đạt kỹ lục Việt Nam giúp bạn di chuyển tham quan vô cùng dễ dàng
  khối thạch nhũ cao hơn ngôi nhà 2 tấng
  ở hai bên hang động là những hỗi thạch nhũ kỳ ảo
  Những ruộng Bậc Thang vô cùng kỳ thú
  những khối thạch nhũ đầy đủ hình dáng làm du khách vô cùng thích thú

  Trên đây là những thông tin và hình ảnh ấn tượng của động Thiên Đường chúng tôi xin gửi bạn. Bên cạnh đó thì còn có những câu chuyện vô cùng ly kỳ hấp dẫn về động Thiên Đường mà Hướng dẫn viên địa phương sẽ mang đến cho bạn. Tốt nhất bạn nên để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn về hành trình khám phá tour động Thiên Đường bạn nhé.Để tham quan khám phá Động Thiên Đường Quảng Bình một cách thuận tiện, trọn vẹn nhất bạn nên gọi cho chúng tôi để được tư vẫn và hổ trợ miễn phí.

=> Đừng ngần ngại gọi số +84 931358488 Mr.Dũng_Chuyên gia du lịch Quảng Bình gần 20 năm kinh nghiệm về du lịch khám phá trải nghiệm.

Rất hy vọng được hổ trợ đồng hành cùng Qúy khách!

Có thể bạn quan tâm tour khám phá động Thiên Đường du lịch Quảng Bình:

 

Facebook
Twitter
LinkedIn

Một bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *