Tour Quảng Bình Open tour

Động Thiên Đường động Khô số 1 du lich Quảng Bình sở hữu

Động Thiên Đường được khám phá và đưa và phục vụ khách vào năm 2010 góp phần vào sự phát triển bứt phá cho Du lịch Quảng Bình. Những thông tin cơ bản về Động Thiên Đường địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng của Du lịch Quảng Bình bạn nên tìm hiểu. Để có dịp về thăm Quảng Bình bạn có thể lên kế hoạch tham quan khám phá bạn nhé.

Bài viết này của Quảng Bình Open Tour sẽ giới thiệu, chia sẽ những thông tin đầy đủ về Động Thiên Đường dành cho bạn.

Hình ảnh ấn tượng của tour chinh phục động Thiên Đường 4km

Động Thiên Đường Quảng Bình là một trong số hơn 300 Hang Động lớn nhỏ nổi tiếng của vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng.

Tọa lạc ẩn mình trong khu vực lõi của Vườn, cách Thành Phố Đồng Hới khoảng 67 km và cách Thị trấn Phong Nha khoảng 15km. Cung đường di chuyển tới động Thiên Đường rất thuận lợi và bằng phẳng nên thời gian di chuyển được rút ngắn rất nhiều. Đến với động Thiên Đường là bạn đến với khu vực rừng Gìa, nguyên sinh với hệ thống cây rừng xanh mát. Đến nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp Tiềm ẩn của thế giới Tự nhiên qua từng Khối thạch nhũ. Qua thời gian phục vụ du khách động thiên đường đã sử hữu những kỷ lục Việt Nam và Kỷ lục châu Á ấn tượng. Là nơi sở hữu cây Cầu Gỗ dài nhất Việt Nam và Kỷ lục Châu Á ghi nhận là “Hang động có hệ thống thạch nhũ, măng đá độc đáo và tráng lệ nhất châu Á”.

Một gọc nhìn ấn tượng của tour Động Thiên Đường 1km

Động Thiên Đường Quảng Bình là điểm đến hấp dẫn du khách trong nước và Quốc tế sở hữu chiều sâu lên tới 31,4km. Hiện nay, Khu du lịch Sinh Thái động Thiên Đường đang tổ chức 2 đường tour cơ bản:

  1. Tour khám phá 1km bằng cách thức đi bộ trên cây cầu Gổ (tour phổ thông động Thiên Đường).
Hình ảnh ấn tượng của 1km tham quan bằng cầu Gổ
  1. Tour chinh phục 4km động Thiên Đường (tour khám phá Mạo Hiểm). Các hoạt động leo núi, đi bộ, bơi.

Động thiên đường khi tham quan bạn cần nắm những điều gì?

  1. Thời lượng tham quan tour động Thiên Đường 1km: Khoảng từ 2 giờ 30 phút đến 3 giờ phụ thuộc vào thời gian tham quan, di chuyển của đoàn. Vào những thời điểm Lễ Hội quý khách nên lựa chọn đặt tour hoặc đặt trước vé tham quan của Chúng tôi để tiết kiệm thời gian, công sức. Ngoài ra với kinh nghiệm phục vụ khách vào những ngày cao điểm chúng tôi sẽ đảm bảo cho quý khách một hành trình trọn vẹn.
Thạch nhũ ấn tượng tour 4km
  1. Thời lượng tham quan tour động Thiên Đường 4km bắt đầu lúc 8:00 và kết thúc khoảng 16:00. Quý khách dùng bữa trưa trong động. Tour này khởi hành từ 2 khách trở lên, quý khách muốn tham gia phải trên 12 tuổi đảm bảo sức khỏe, không bị bệnh tim mạch…
Khung cảnh kỳ ảo tour 4km

Bảng gía vé tham quan động Thiên Đường năm 2024:

  • Gía vé tham quan tour động Thiên Đường 1km: Trẻ em dưới 1m miễn phí vé tham quan, trẻ em từ 1 – 1,4m tính 50% giá người lớn tức 125.000vnđ/cháu, trẻ em từ 1,4m trở lên tính như người lớn giá vé 250.000vnđ/khách/lượt. Bạn có thể lựa chọn đi bộ 700m để vào tới chân núi hoặc có thể lựa chọn xe điện để di chuyển. Gía dịch vụ xe điện: 100.000vnđ/xe 4 chổ/ 4 khách; 150.000vnđ/ xe 6 chổ / tối đa 6 khách; 200.000vnđ/ xe 8 chổ / tối đa 8 khách.
  • Gía tour chinh phục 4 km động Thiên Đường: 1.500.000vnđ/khách/tour “giá bao gồm ăn trưa, vé phí tham quan, người khuân vác, đồ bảo hộ, áo phao, đèn pin, dép…”. Tour chinh phục 4km động Thiên Đường khởi hành từ 2 khách đặt trước tối thiểu 1 ngày trước ngày khởi hành.
  • Bên cạnh bảng giá động Thiên Đường công bố Khu du lịch còn cập nhật thường xuyên những chương trình chiết khấu. Do đó quý khách nên liên hệ đặt trước vé tham quan động Thiên đường cùng chúng tôi để nắm bắt.
Động Thiên Đường qua đánh giá của khách hàng? 
  • Du khách trong và ngoài nước khi tham gia động Thiên Đường đều có những đánh giá chung đó là: Thật sự ngỡ ngàng trước những kiến tạo của Thiên Nhiên. Hệ thống Thạch Nhũ thực sự quá Kỳ Ảo và Tráng Lệ khiến du khách đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Qúa xứng đáng cho một hành trình khám phá và Chinh phục thế giới Hang Động. Qúa tuyệt vời chỉ có Quảng Bình mới có….
Khói vờn thạch nhũ trong động Thiên Đường
Động Thiên Đường tham quan với địa điểm nào khi Du lịch Phong Nha Kẻ Bàng? Đến với vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng mỗi hang động luôn mang những nét đẹp riêng. Thạch nhũ được kiến tạo theo một cách hoàn toàn khác biệt mang giá trị sinh học khác nhau. Số lượng thạch nhũ, màu sắc, hình thái, sắc thái, thảm thực vật … Mỗi nơi một khác biệt. Do đó bạn nên lựa chọn kết hợp tham quan động Thiên Đường với một hang động khác. Cũng như kết hợp với địa điểm vui chơi tại Khu vực Phong Nha Kẻ Bàng bạn có thể lựa chọn địa điểm như: động Phong Nha; Sông Chày Hang Tối; Suối Mọc, Thung Lũng Ngọc Bích Hava; … hoặc là địa điểm tâm linh Hang Y tá và hàng Thanh Niên Xung Phong “hang 8 Cô”.
Du khách với trải nghiệm 4km động Thiên Đường

Nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu khám phá Du lịch Quảng Bình đặc biệt là khám phá thế giới hang động. Hãy liên hệ Tel/zalo: +84 918805368 Mr.Dũng với 20 năm đồng hành cùng du lịch Quảng Bình. Sẽ tư vấn hổ trợ miễn phí cho quý khách 24/7 để bạn có một cái nhìn tổng quát và có những thông tin bổ ích về du lịch Quảng Bình.

Động Thiên Đường nét chấm phá nổi bật trong hệ thống Hang Động thuộc vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng. Đến du lịch Quảng Bình bạn không nên bõ lỡ địa điểm này bạn nhé. Những trải nghiệm, khám phá trong chuyến hành trình này là một trải nghiệm không thể nào dùng lời nào có thể diễn tả được. Tất cả đang chờ đón bạn khám phá cùng Quảng Bình Open Tour.

Rất hân hạnh được đồng hành, hổ trợ, giúp đỡ các bạn về thông tin du lịch Quảng Bình.

Có thể bạn quan tâm:

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *