Tour Quảng Bình Open tour

Hang Sơn Nữ Quảng Bình tuyệt tác số 1 của tạo hóa

Hang Sơn Nữ Quảng Bình tuyệt tác số 1 của tạo hóa ban tặng cho người dân Quảng Bình.

Hang Sơn Nữ đưa vào phục vụ khách du lịch là một điểm nhấn vô cùng kích thích, lôi cuốn, ấn tượng.

Bạn đã từng nghe qua Dãy núi Trường Sơn Đông chưa?

Bạn đã từng tìm hiểu và ngắm nhìn nó lần nào chưa?

Bạn đã từng đặt chân đến nơi chất chứa bao nhiêu điều hùng tráng qua 2 cuộc kháng chiến của dân tộc ta hay chưa?….

Suối Chà Cùng Chà Rào – Cụm du lịch Trường Sơn trong hành trình khám phá hang Sơn Nữ Quảng Bình

Hang Sơn Nữ thuộc địa phận rừng già Trường Sơn Đông là ngôi nhà lớn bạt ngàn che dấu, nuôi dưỡng,… của Quân và Dân. Trải qua 2 cuộc chiến tranh Pháp – Mỹ. Đó là những thời điểm khó khăn nhất của nước nhà. Nhưng giờ đây sự hùng vĩ của núi rừng, vẻ đẹp của những Cái hang, Con suối, Bản làng … Đã tạo nên một điểm đến thu hút du khách trong và ngoài nước. Nếu bạn có dịp ghé thăm Quảng Bình thì hãy đến nơi đây để: Thảnh thơi thư giản, Thưởng ngoạn ngắm cảnh, Giao lưu tìm hiểu bản sắc văn hóa con người Bru Vân Kiều. Ngoài ra quý khách thỏa sức vui chơi tại suối ngồn và khám phá Hang Động. Đặc biệt nhất là nơi đây có một địa điểm đó là Hang Sơn Nữ đẹp như mơ. Mang lại cho chính bạn và người đồng hành trải nghiệm khác biệt, đã làm say đắm du khách trong thời gian qua.

hang sơn nữ

Hang Sơn Nữ tuyệt tác kỳ diệu của tạo hóa 

Một điểm suối thơ mộng trên cung đường hành trình khám phá Hang Sơn Nữ

Hang Sơn Nữ Quảng Bình nằm cách trung tâm TP Đồng Hới khoảng 70km về phía Tây Nam. Qúy khách di chuyển tham quan trong khoảng thời gian 1 ngày theo hình thức trải nghiệm khám phá. Hoặc cũng có thể lựa chọn kết hợp tham quan khu vui chơi Suối Chà Cùng Chà Rào trong hành trình 2 ngày 1 đêm thú vị. Đến với Hang Sơn Nữ Quảng Bình bạn có thể di chuyển bằng ô tô, xe máy hoặc đặt tour trọn gói .

Khám phá Hang Sơn Nữ Quảng Bình là sẽ tham gia các hoạt động như: Đi bộ, Leo núi, chèo thuyền Kayark, băng rừng, lội suối, thưởng thức bữa trưa dân giả… Đặc biệt là hoạt động tham quan chèo thuyền Kayark ngắm thạch nhũ vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ khám phá thế giới thạch nhũ vô cùng kỳ ảo, tráng lệ không lẫn vào đâu. Những sự khác biệt về hoạt động tham quan khám phá, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Qua ý kiến của nhiều du khách khi tham gia khám phá: Hang Sơn Nữ thì đây là một trong những hành trình mang lại cảm giác vô cùng khác biệt và tuyệt vời.

Chinh phục Hang Sơn Nữ với lộ trình 1 ngày và 2 ngày 1 đêm

Đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để được chinh phục Hang Sơn Nữ khi đến Quảng Bình. Quảng Bình Open Tour là đơn vị kết hợp tổ chức và phục vụ tour Khám phá các tour:

  • Hang Sơn Nữ Quảng Bình 1 ngày.
  • Tour Chinh phục Hang Sơn Nữ và Suối Chà Cùng Chà Rào 2 ngày 1 đêm.

Liên hệ để được tư vấn tận tâm và hướng dẫn chi tiết khám phá bạn nhé. Cụm du lịch Trường Sơn đang chờ đón bạn đến để khám phá chinh phục…

Link tham khảo tour Chà Cùng Chà Rào; Tour khám phá Hang Sơn Nữ 1 ngày ; Tour trải nghiệm khám phá Hang Sơn Nữ Chà Cùng Chà Rào 2 ngày 1 đêm.

 

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *