Tour Quảng Bình Open tour

Sông Chày Hang Tối top 1 địa điểm vui chơi tại Quảng Bình

Du khách khám phá Khu Du lịch Sông Chày Hang Tối

Sông Chày Hang Tối là Khu du lịch sinh thái nổi tiếng thuộc vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng. Nhắc đến Sông Chày Hang Tối là nhắc tới địa điểm duy nhất có dịch vụ tắm bùn tự nhiên trong Hang Động.

Du khách vui chơi và Tắm bùn tại Hang Tối

Trong bài viết này Quảng Bình Open Tour sẽ mang tới những thông tin đặc điểm sự khác biệt của Sông Chày Hang Tối. Dựa trên nhưng nhu cầu tìm kiếm thông tin cơ bản nhất và những dịch vụ, trải nghiệm có tại Sông Chày Hang Tối.

Sông Chày Hang Tối Quảng Bình nằm trên cung đường mòn Hồ Chí Minh nhánh Tây, thuộc Vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng. Cách thành phố Đồng Hới khoảng 60km về phía Tây, và cách thị trấn Phong Nha khoảng 15km. Cung đường di chuyển giữa các điểm tham quan tại Quảng Bình đến với Sông Chày Hang Tối vô cùng thuận lợi.

Hình ảnh du khách chuẩn bị vào hang

Sông Chày Hang Tối là khu du lịch có con Sông Chày với nguồn nước trong xanh chảy ngang qua tạo ra một khu du lịch vô cùng độc đáo. Đến với Sông Chày Hang Tối quý khách có thê tham gia các trò chơi hấp dẫn và cũng có thể tham gia khám phá Hang Động.

Sông Chày Hang Tối Quảng Bình địa điểm du lịch nổi tiếng bởi những điều đặc biệt như:

 • Sở hữu dây cáp Zipline dài nhất Việt Nam 400m, đạt vận tốc tối đa khi trượt là 45km/ giờ. Lưu ý quý khách là trọng lượng cơ thể tối thiểu để được tham gia trò chơi zipline vượt Sông này là 38kg.
 • Dịch vụ tắm bùn trong Hang chỉ có duy nhất tại Việt Nam.
 • Sở hữu cả Hang Động và Suối tạo thành một địa điểm khám phá Hoàn Hảo.
Du khách vui chơi hòa mình vào làn nước trong xanh của Sông Chày

Sông Chày Hang Tối có những gì?

 • Đến đây quý khách có thể tham gia các trò chơi nước vui nhộn như: Tắm suối, chèo Sup / kayark, Zipline, máng trượt…;
 • Bơi lội khám phá Hang Tối;
 • Tắm Bùn Hang Tối;
 • Tour Khám phá hang tối 2 ngày 1 đêm ngủ lại trong rừng.

Chơi Sông Chày Hang Tối khoảng bao lâu là đủ?

 • Nếu bạn tham gia gói phổ thông bao gồm tham quan, vui chơi các trò chơi nước thì thời gian khoảng 2 giở 3 phút là phù hợp.
 • Nếu bạn đăng ký gói bao gồm khám phá sông Chày và Hang Tối bao gồm tắm bùn thì thời gian vào khoảng 3 giờ 30 phút.
 • Nếu bạn đăng ký tour khám phá xuyên Hang Tối 2 ngày 1 đêm thì chương trình sẽ bắt đầu vào 14h00 và kết thúc vào khoảng 15 giờ ngày thứ 2.

Bảng giá vé Sông Chày Hang Tối năm 2024?

 • Gía vé tham quan Sông Chày Hang Tối: 80.000vnđ/người lớn/lượt; trẻ em 1-1,3m tính 50% giá vé; trẻ em dưới 1 tuổi miễn phí;
 • Gía vé tham quan và dịch vụ vui chơi Sông Chày: 270.000vnđ/khách.lượt. Trẻ em dưới 1m miễn phí, từ 1-1,3m tính giá 50%.
 • Gía vé tham quan và vui chơi + tắm bùn Hang Tối: 450.000vnđ/khách/lượt. Bắt buộc đối với nữ phải mặc Bikini 2 mảnh, năm Quần Bơi tiêu chuẩn.
 • Gía Tour khám phá xuyên Hang Tối 2 ngày 1 đêm 2.250.000vnđ/tour/ khách. Bao gồm 2 bữa ăn chính và 1 bữa ăn sáng, nước uống, bảo hiểm du lịch…

Thời gian nào tuyệt vời nhất để khám phá Sông Chày Hang Tối?

 • Thời gian đẹp nhất để khám phá Sông Chày Hang Tối là vào thởi điểm Tháng 4 đến tháng 9 hằng năm. Ngoài thời gian nói trên thì vào những thời điểm thời tiết khô ráo Nắng đẹp cũng là thời gian tham quan khám phá Sông Chày Hang Tối tuyệt vời.

Sông Chày Hang Tối địa điểm Checkin khi du lịch Quảng bình

Có phương tiện công cộng nào di chuyển đến Sông Chày Hang Tối hay không? Câu trả lời là không có tuyến xe cố định nào để bạn có thể đến nơi đây. Bạn có thể lựa chọn thuê xe máy, thuê xe Ô tô riêng, hoặc đặt tour để giảm chi phí và chăm sóc chu đáo.

Lựa chọn Sông Chày Hang Tối hay điểm tham quan khác? đặt tour hay tự túc tham quan? Để có một chuyến du lịch không bỡ ngỡ và lo lắng bạn nên lựa chọn công ty Du lịch có thể là chúng tôi để đồng hành an toàn, tiện lợi. Bạn là người thích những cảm giác mạnh hoặc khám phá tiềm năng bản thân thì nên chọn Sông Chày Hang Tối bạn nhé.

Sông Chày Hang Tối luôn là lựa chọn hàng đầu cho giới trẻ khi về tham quan khám phá Du lịch Quảng Bình. Hãy cùng Quảng Bình Open tour tìm hiểu khám phá trải nghiệm với Sông Chày Hang Tối ngay hôm nay.

Có thể bạn quan tâm:

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *