Tour Quảng Bình Open tour

Động Phong Nha địa điểm du lịch số 1 Quảng Bình

Động Phong Nha Quảng Bình là một trong những bài viết mang đến cho bạn những điều đặc biệt và thú vị nhất của Du lịch Quảng Bình. Ngoài ra còn cung cấp cho bạn cách nhìn tổng quát để lên một kế hoạch tham quan Quảng Bình vào một ngày gần nhất.

Những thông tin mà Quảng Bình Open Tour sẽ giới thiệu cho bạn qua bài viết này mang tính tham khảo và đi theo hướng tìm hiểu tham quan Du lịch. Do đó bài viết chúng tôi sẽ đề cập những vấn đề chính của động Phong Nha và tư vấn tham quan cho bạn.

Thạch nhũ động Phong Nha một góc nhìn

Động Phong Nha Quảng Bình: Là hang động nằm cách trung tâm Đồng Hới khoảng 40km về phía Tây, ở ngay khu vực trung tâm của Thị Trấn Phong Nha. Với hệ thống thạch nhũ được kiến tạo Qua Hàng Trăm Triệu Năm về trước. Với hệ thống sông Ngầm chảy phía dưới những vết nứt do kiến tạo địa chất tạo nên. Khám phá động Phong Nha Quảng Bình là bạn khám phá một phần của di sản Thiên nhiên thế Giới ” Vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng”. Là hang động được Unesco Công nhận với 7 tiêu chí Nhất đó là:

 1. Hang sông dài nhất …
 2. Cửa hang cao và rộng nhất …
 3. Có những hồ ngầm đẹp nhất …
 4. Hang khô rộng và đẹp nhất …
 5. Thạch nhũ tráng lệ và đẹp nhất …
 6. Sông ngầm dài nhất Việt Nam …
 7. Bãi đá, bãi cát rộng và đẹp nhất …

Động Phong Nha địa điểm du lịch nổi tiếng Quảng Bình hiện nay khảo sát được chiều sâu là 8km. Và đưa vào phục vụ 2 tour khám phá động Phong Nha chính đó là:

 1. Tour Động Phong Nha 1km ( phổ thông phù hợp với mọi lứa tuổi);
 2. Tour chinh phục Xuyên Sơn Hồ 4.5km (khám phá mạo hiểm với các hoạt động đòi hỏi sức khỏe như leo núi, bơi lội, chèo thuyền, …).
 3. Ngoài 2 tour trên thì động Tiên Sơn nằm ngay khu vực cửa động Phong Nha đi dọc lên núi sẽ là một lựa chọn kết hợp tham quan hoàn hảo với tour động Phong Nha.

Tùy vào tình hình sức khỏe, đối tượng đoàn nhóm tham gia mà bạn có thể lựa chọn cho mình 1 trải nghiệm phù hợp nhất bạn nhé.

Bến thuyền động Phong Nha

Động Phong Nha địa điểm không thể bỏ lỡ mỗi khi du khách đến Quảng Bình. Vì cách thức tham quan, khám phá hang động rất phù hợp với mọi lứa tuổi. Du khách có thể cảm nhận được những nét đặc sắc nhất của vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng trong điểm tham quan này. Ngắm cảnh làng quê khi ngồi thuyền (25 phút), nô đùa cùng sống nước trong xanh của Sông Son, quan sát cảnh sống làng Quê Việt … Đặc biệt hơn là có thể chiêm ngưỡng những điều nhất của tạo hóa đã ban tặng cho động Phong Nha.

Xuyên Sơn Hồ tour 4,5km

Thời gian tham quan khám phá Động Phong Nha: Thời gian xếp hàng mua vé tùy thuộc vào số lượng khách tham quan thường vào mùa hè thì bạn phải đợi từ 15 đến 30 phút may mắn thì có thể nhanh hơn hoặc không thì hơn 30 phút. Lên thuyền bạn di chuyển tầm 25 phút vào tới của động Phong Nha ngồi trên thuyền tham quan khoảng 45 phút, đi bộ tham quan chụp hình khoảng 30 phút. Tiếp tục di chuyển ra điểm hẹn và lên thuyền quay về Bến thuyền xuất phát. Tổng thời gian tham quan động Phong Nha vào khoảng từ 2 giờ 30 phút đến 3 giờ 30 phút, tùy thuộc vào đoàn.

Để thuận lợi và không phải mất thời gian chờ đợi bở ngỡ, mệt mõi bạn có thể đặt tour của chúng tôi để tiết kiệm chi phí và thời gian. Hoặc bạn có thể cần sự hổ trợ đặt vé tham quan trước thì cũng vui lòng gọi cho chúng tôi để được hổ trợ.

Bảng giá vé và phí tham quan động Phong Nha:

 • Gía vé người lớn và trẻ em cao từ 1,3m trở lên là: 150.000vnđ/khách/lượt.
 • Trẻ em dưới 1,3m miễn phí vé tham quan.
 • Gía thuyền tham quan: 550.000vnđ/thuyền/ tối đa 12 khách/ khứ hồi.

Bảng giá vé tham quan Xuyên Sơn Hồ:

 • Gía vé người lớn 1.250.000vnđ/khách/tour (khởi hành từ 3 khách 8:00 – 16:00 hàng ngày). Trẻ em từ 12 tuổi trở lên mới được tham gia.

Bảng giá vé tham quan động Tiên Sơn:

 • Gía vé tham quan người lớn và trẻ em cao hơn 1,3m: 50.000vnđ/khách/lượt.
 • Gía thuyền tham quan: 550.000vnđ/khách/ tối đa 12 khách. (Nếu đi kết hợp 2 động thì 1 lần mua thuyền)

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết để lập một kế hoạch tham quan cho bạn và người thân hoặc đơn vị. Để nhanh chống và hiệu quả hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn du lịch Quảng Bình qua Tel/Zalo: +84 918805368 Mr.Dũng.

Có thể bạn quan tâm:

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *