Tour Quảng Bình Open tour

Suối Mọc Quảng Bình Tóp 1 địa điểm Vui chơi ngắm cảnh

Suối Mọc hay còn gọi Suối Nước Moọc là Khu du lịch sinh thái và Vui chơi thư giản thuộc Vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng.

Qua bài viết này Quảng Bình Open Tour sẽ giới thiệu cùng quý khách hàng những thông tin dịch vụ và những tư vấn gợi mở. Để qua đó quý khách có thể có những nhìn nhận đánh giá và có cho mình những thông tin bổ ích trên phương diện hoạt động tham quan Du lich Quảng Bình.

Checkin cực chill tại suối mọc

Suối Mọc hay còn được gọi Suối Nước Moọc Quảng Bình hay còn được gọi là Suối Nước Mọc hoặc Moọc. Tên gọi của Suối Mọc / Suối nước Mọoc là từ địa phương đọc Mọoc có nghĩa là Mọc hay là sinh ra từ một cái gì đó. Thì có nghĩa là Suối Nước hay nguồn nước được Mọc ra từ khe đá. Với một nguồn nước không tìm thấy đáy Mọc ra một dòng nước chảy Quanh năm trong xanh mát lành.

Suối Mọc hay còn được gọi Suối Nước Moọc địa điểm vui chơi nổi bật tại Quảng Bình. Nằm cách thị trấn Phong Nha khoảng 16km và cách Thành phố Đồng Hới khoảng hơn 60km về phía Tây. Đường di chuyển đến Suối Mọc rất thuận lợi nếu, và cũng như từ Suối Mọc di chuyển đến các điểm tham quan khác.

Hình ảnh ấn tượng tại Suối Mọc

Suối Mọc Quảng Bình hay còn được gọi Suối Nước Moọc là điểm đến nổi tiếng bởi vẻ đẹp hoang sơ, ẩn mình dưới tán lá rừng già xanh mướt. Với nguồn nước luôn trong xanh và mát lạnh với nhiệt độ khoảng từ 20 độ C. Đến với suối Mọc là đến với vẻ đẹp của thiên nhiên huyển hảo.

Thời điểm tham quan Suối Mọc hay còn có tên gọi là Suối Nước Moọc đẹp nhất là? Vào thời điểm từ tháng 4 hàng năm tới tháng 9 hoặc vào thời điểm Xuân về khi Hoa vàng Anh soi bóng dòng Suối. Tạo nên một khung cảnh thật sự lãng mạn và làm say đắm lòng người Du khách gần xa.

Mùa hoa Vàng Anh khoe sắc cùng sắc nước suối Mọc

Những hoạt động khi đến với Suối Mọc Quảng Bình? Đến đây bạn có thể ngắm cảnh chụp hình, vui chơi các trò chơi nước như “nhảy cầu, zipline, tắm suối, chèo Sup…”. Là địa điểm checkin tại Quảng Bình vô cùng lý tưởng cho tất cả các bạn trẻ thích lưu lại những khoảnh khắc đẹp cùng thiên nhiên. Địa điểm này phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi khi tham gia “từ em bé cho đến người lớn tuổi”.

Vui chơi tại Suối Mọc trong làn nước trong xanh

Bảng Gía vé tham quan vui chơi Suối Mọc – Suối Nước Mọoc Quảng Bình:

  • Gía vé tham quan Suối Mọc – Suối Nước Mọoc Quảng Bình : 80.000vnđ/khách/lượt.
  • Gía vé dịch vụ vui chơi tắm suối Mọc – Suối Nước Mọoc Quảng Bình: 100.000vnđ/khách/lượt.
  • Chính sách giá vé tham quan Vui chơi Suối Mọc – Suối Nước Moọc Quảng Bình dành cho trẻ em: Dưới 1m miễn phí, từ 1-1,3m giá vé 50% vé người lớn, trên 1,3m giá vé người lớn.
  • Ngoài ra thường xuyên có những chương trình giảm giá khuyến mãi theo từng thời điểm, hãy liện hệ với Chúng tôi để được hưởng.

Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin hoặc tư vấn hổ trợ nào về địa điểm Suối Mọc Suối Nước Moọc thì đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi: +84 918805368 Mr.Dũng luôn sẵn sáng hổ trợ du khách.

Có thể bạn quan tâm:

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *