Tour Quảng Bình Open tour

Ozo Park Quảng Bình địa điểm khám phá Thiên Nhiên số 1

Ozo Park là địa điểm khám phá Thiên Nhiên số 1 khi đến Du lịch Quảng Bình trong những năm qua. Trong bài viết này Quảng Bình Open Tour sẽ giới thiệu cho bạn những lý do để trả lời cho câu nói đó về Ozo Park. Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu giải mã những điều thú vị về Công Viên Ozo ngay thôi nào.

Một điểm Check in ấn tượng của Ozo Park

Ozo Park Quảng Bình hay còn được gọi với cái tên Công Viên Ozo là địa điểm vui chơi khám phá Thiên Nhiên vô cùng kỳ thú và hấp dẫn. Nằm trên trục đường 20 Quyết Thắng thuộc địa phận vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng. Cách trung tâm TT Phong Nha khoảng 10km cách Thành phố Đồng Hới khoảng 55km nếu di chuyển từ trung tâm Phong Nha qua đường 20. Đến Ozo Park nếu bạn đi xe dưới 30 chổ có thể di chuyển từ trung tâm thị trấn Phong Nha theo đường 20 rất tiện lợi và gần. Còn nếu di chuyển xe trên 30 chổ ngồi thì bạn phải đi đường vòng theo đường Hồ Chí Minh nhánh Đông, sau đó qua đường HCM nhánh Tây mới rẻ trái vào đường 20. Đi theo cung đường thứ 2 thì bạn phải di chuyển khoảng hơn 75km mới đến được Ozo Park.

Khu du lịch Sinh thái Ozo được bao bọc bởi tán lá rừng xanh mướt

Ozo Park là Khu du lịch Sinh thái nằm sâu trong lõi của Vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng có suối chảy ngang qua khoảng 2km. Đặc biệt là nơi đây được bao bọc bởi tán Cây Cổ thụ của Rừng Già xanh mướt, mát quanh năm. Có thảm thực vật vô cùng Phong Phú và Đa dạng, hệ thống trò chơi lôi cuốn, cảnh sắc yên bình nên thơ…

Khách hàng tham gia các hoạt động vui chơi

Hiên nay, Ozo Park đang tổ chức phục vụ 3 tour chính với các hoạt động khá đa dạng và phong phú: Vui chơi, băng rừng, lội suối, cắm trại, chơi team building, ngủ qua đêm … Sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khác biệt khi tới địa điểm này.

Ozo Park và các chương trình hoạt động và mức giá:

  1. Gói Ozo Park 1 với các hoạt động Tham quan, Vui Chơi, khám phá có giá là 200.000vnđ/khách;
  2. Gói Ozo Park 2 với các hoạt động Tham quan, Vui Chơi, Khám phá, Team Building có giá từ 350.000 đến 550.000vnđ/khách;
  3. Gói Ozo Park 3 với các hoạt động Lội suối, băng rừng và Tham quan & Vui chơi có giá 900.000 đến 1.100.000vnđ/khách.
  4. Nếu các bạn muốn tham gia tham quan và thuê đơn vị tổ chức bên ngoài vào tổ chức trò chơi chuyên nghiệp hơn thì vẫn được chấp thuận bạn nhé.

Đến với Ozo Park là bạn đến với một Khu du lịch hoàn toàn được thiết kế kiến tạo dựa trên những điều kiện tự nhiên có sẳn. Và được đầu tư, khai thác mang tính duy trì, bảo vệ, phát triển bền vững tài nguyên rừng. Vì vậy bạn đến nơi đây sẽ cảm nhận được những giá trị đích thực, đặc biệt hơn là khi bạn tìm kiếm một nơi tách biệt với ồn ào, náo nhiệt thường ngày.

Khung cảnh lãng mạn dành cho những shot hình cưới

Vui chơi tại Ozo Park phù hợp với nhiều đối tượng thành phần từ người già đến Trẻ nhỏ tùy thuộc vào gói lựa chọn của bạn đặt trước.

Để có một hành trình khám phá Ozo Park như mong đợi hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn, hổ trợ thông tin về Du lịch Quảng Bình. Bằng Tel/ Zalo: +84 918805368 Mr.Dũng

Có thể bạn quan tâm:

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *