Tour Quảng Bình Open tour

Nhà hàng Mộc Hoa Viên Đồng Hới Quảng Bình

Đôi nét về nhà hàng Mộc Hoa Viên

Nhà hàng Mộc Hoa Viên tọa lạc bên bờ kè dòng sông Nhật Lệ thơ mộng, với vị trí vô cùng thuận lợi. Không thể tuyệt vời hơn khi vừa nhâm nhi đôi chút vừa thưởng ngoạn ngắm cảnh dòng sông Nhật Lệ lung linh về đêm. Du khách đến với Đồng Hới thì không thể bỏ lỡ khung cảnh này được.

Với sức chứa 200 khách/lượt, đạt các điều kiện phục vụ khách trong nước và quốc tế. Mộc Hoa Viên tự tin sẽ phục vụ du khách một cách chu đáo nhất. Với các món ăn mang phong cách và ẩm thực địa phương được khách hàng đánh giá cao về chất lượng món ăn. Đặc trưng nhất ở nhà hàng này là các món hải sản tươi sống từ vùng biển Quảng Bình.

Thực đơn nhà hàng Mộc Hoa Viên

1. Menu cơm đoàn tại Mộc Hoa Viên

Menu đa dạng các món ăn với đầy đủ các mức giá cho du khách tha hồ lựa chọn. Menu dưới đây phù hợp cho khách đi theo đoàn, số lượng người nhiều. Mang màu sắc ẩm thực của vùng biển, sẽ mang lại cho du khách những món ăn khó quên.

2. Menu gọi món tại Mộc Hoa Viên

Ngoài ra, nhà hàng còn có menu gọi món cho quý khách tự “đi chợ”. Đi ít người, đi theo nhóm bạn có thể lựa chọn tùy thích theo nhu cầu của mình. Hải sản tươi sống theo mùa, từ món ăn nhẹ đến món ăn no đều được phục vụ một cách chu đáo.

Một só món hải sản tươi ngon tại nhà hàng Mộc Hoa Viên:

Trên đây là toàn bộ menu của nhà hàng Mộc Hoa Viên được Quảng Bình Open Tour giới thiệu đến du khách gần xa. Ngoài ra, Đồng Hới còn rất nhiều nhà hàng với nhiều món ăn ngon. Quý khách có thể tham khảo lựa chọn để có chuyến đi hoàn hảo nhất.

Mọi chi tiết đặt cơm Tour cho đoàn xin liên hệ Hưng Việt Travel:

Xem thêm:

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *