Tour Quảng Bình Open tour

Hava Thung Lũng Ngọc Bích Quảng Bình địa điểm Vui chơi số 1 năm 2023

Hava Thung Lũng Ngọc Bích là địa điểm du lịch Hot nhất Quảng Bình năm 2023 luôn trong tình trạng quá tải Dịch vụ. Trong bài viết này Quảng Bình Open Tour sẽ gửi tới quý đam mê, tìm hiểu, khám phá Du lịch Quảng Bình những thông tin cơ bản nhất. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ phân tích giới thiệu những đặc điểm nổi bật về trải nghiệm tại Hava Thung Lũng Ngọc Bích. Hãy cùng chúng tôi khám phá về Hava Thung Lũng Ngọc Bích ngay thôi nào.

Hava Thung Lũng Ngọc Bích Quảng Bình
Lối vào Nhà hàng của Thung Lũng Ngọc Bích

Hava Thung Lũng Ngọc Bích Quảng Bình được đưa vào phục vụ du khách chính thức từ năm 2022. Nhưng đến năm 2023 mới thực sự khẳng định được vị thế của mình trên bản đồ du lịch Quảng Bình. Là một điểm đến được lựa chọn hàng đầu trong năm du lịch vừa qua như một hiện tượng bứt phá.

Hava Một góc nhìn từ trên cao

Hava tọa lạc ngay bên cung đường Hồ Chí Minh nhánh Tây, thuộc địa phận huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình. Cách Thành phố Đồng Hới khoảng hơn 60km, Cách thị trấn Phong Nha khoảng 15km. Đường di chuyển tới Hava vô cùng rộng và đẹp và rất thuận lợi cho việc kết hợp di chuyển giữa các địa điểm tham quan khác. Ngoài ra Thung Lũng Hava sở hữu một địa thế vô cùng đắc địa để phát triển về dịch vụ ngắm cảnh, chụp hình và đặc biệt nhất là các dịch vụ vui chơi nước.

Tham gia zipline cảm giác mạnh tại Hava

Hava Thung Lũng Ngọc Bích là một Dự Án lớn phát triển thành Khu du lịch Sinh thái Hava gồm có các hạng mục dịch vụ như: Lưu trú; ăn uống; vui chơi; khám phá… Hiện nay hạng mục đầu tiên được Hava đưa vào phục vụ du khách là vui chơi trải nghiệm và ngủ cắm trại Qua đêm.

Nằm bên con Sông Chày thơ mộng, có một nguồn nước trong xanh như mắt Mèo tạo cho Hava có một khung cảnh tuyệt trần. Một bức tranh Sơn Thủy Hữu Tình của yếu tố tự nhiên và yếu tố nhân tạo. Đến với Hava bạn sẽ cảm nhận được ưu ái của tự nhiên đã dành tặng cho nơi đây nói riêng và Du lịch Quảng Bình nói chung. Với số lượng dịch vụ đa dạng như hiện tại và đang được bổ sung. Hava hứa hẹn là một điểm đến vô cùng lý tưởng mà bất kỳ du khách nào cũng không thể bỏ qua khi Du lịch Quảng Bình.

Hava Thung Lũng Ngọc Bích Quảng Bình có những dịch vụ gì? Đến với Hava bạn có thể vui chơi:

  • Các hoạt động vui chơi tại Hava có: Zipline thả Sông; Chèo Sup; Máng Trượt; Tắm Suối …;
  • Các hoạt động tham quan ngắm cảnh Chụp hình sống ảo “là địa điểm Check in Hot của Quảng Bình;
  • Thưởng thức ẩm thực địa phương theo cách của người bản địa “vô cùng phong phú và hấp dẫn”.
Zipline nhảy sông

Giá vé Hava Thung Lũng Ngọc Bích Quảng Bình năm 2024 cụ thể như thế nào?

  • Gía vé Hava Thung lũng Ngọc Bích Quảng Bình áp dụng cho vé tham quan là: 150.000vnđ/khách/người lớn;
  • Gía vé Hava Thung Lũng Ngọc Bích Quảng Bình áp dụng cho dịch vụ vui chơi là: 100.000vnđ/khách/người lớn;
  • Gía vé Hava Thung Lũng Ngọc Bích Quảng Bình trọn gói là 250.000vnđ/khách/người lớn.
  • Gía vé Hava Thung Lũng Ngọc Bích Quảng Bình đối với Trẻ em: Trên 1,3m như người lớn; Trẻ em từ 1-1,3m giá vé 50%; Dưới 1m miễn phí.
  • Ngoài ra Thung lũng Hava còn áp dụng các chương trình khuyến mãi chiế khấu giá vé được Quảng Bình Open Tour cập nhật thường xuyên. Do đó quý khách có nhu cầu hưởng chính sách này thì hãy liên hệ trước với chúng tôi để được tư vấn hổ trợ.
Chèo sup hoạt động vui chơi trong KDL Hava
Khám phá Hava Thung Lũng Ngọc Bích Quảng Bình địa điểm Hot nên đặt tour hay đi tự túc?
  • Theo tình hình thực tế năm vừa qua có những Du khách đến Hava mà không được khám phá trải nghiệm vì dịch vụ Qúa tải. Do số lượng khách sử dụng dịch vụ đông mà không biết làm thế nào để đặt trước vé tham quan. Vì vậy bạn nên lựa chọn các phương án : 1. đặt trước vé tham quan với chúng tôi hoặc với Khu du lịch; 2. Đặt tour ghép hàng ngày nếu bạn đi từ 1-2 người giúp tiết kiệm chi phí và khỏe cho bạn; 3. Đặt tour trọn gói hoặc một phần dịch vụ tour của chúng tôi qua hình thức tour mở “tức là sử dụng 1 hoặc nhiều dịch vụ trong tour”.
  • Để thuận lợi nhất chúng tôi khuyên bạn nên chọn một đơn vụ cung cấp dịch vụ và hổ trợ thông tin Du lịch Quảng Bình để có một chuyến đi trọn vẹn. Tel/Zalo: +84 918805368 Mr.Dũng.

Đối tượng nào có thể tham gia vui chơi tại Hava? Đây là câu hỏi mà hầu như du khách hay hỏi trước khi lựa chọn cho bản thân, gia đình, đoàn nhóm tham gia hỏi… Câu trả lời của chúng tôi là Đây là địa điểm vui chơi phù hợp với mọi lứa tuổi bạn nhé.
Hình ảnh nướng ga của các đầu bếp của Hava

Đến Hava vào thời điểm nào là đẹp nhất? Nói đến những khu vui chơi ngắm cảnh chụp hình thì thời điểm nắng gắt “mùa hè từ tháng 4 đến tháng 9 hằng năm” là đẹp nhất. Tuy nhiên vào các thời điểm còn lại có nắng đẹp là bạn có thể trải nghiệm trọn vẹn tại đây bạn nhé.

Để có một chương trình kế hoạch Du lịch khám phá Quảng Bình đầy đủ, trọn vẹn, đáp ứng được những mong đợi của một chuyến đi. Bạn đừng ngần ngại nhận sự hổ trợ của những người như chúng tôi. Vì chúng tôi là những người con yêu quê hương mình luôn muốn tạo một ấn tượng đẹp gửi tới du khách. Đặc biệt là tư vấn hổ trợ Du khách có những trải ngiệm tuyệt vời nhất tại Quảng Bình quê tôi.

Hãy liên hệ theo số: +84 918805368 Bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm những tour:

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *