Tour Quảng Bình Open tour

Bãi Đá Nhảy điểm đến không thể bỏ khi đi tour du lịch Quảng Bình

Bãi Đá Nhảy điểm đến không thể bỏ lỡ khi đi tour du lịch Quảng Bình bạn nhé! Bãi Đá Nhảy là địa danh mà khi nhắc đến du lịch Quảng Bình là du khách đều biết vì đó là một địa danh vô cùng đẹp. Đúng như tên gọi Bãi Đá Nhảy luôn mang đến cho du khách cảm giác khác biệt và đặt biệt với như tên gọi của nó. Hôm nay Quảng Bình Open Tour sẽ giới thiệu với tất cả các bạn về địa danh này nhé.

Bãi Đá Nhảy
Bãi Đá Nhảy điểm đến bạn không thể bỏ qua khi Du lịch Quảng Bình

Bãi Đá Nhảyđịa danh nổi tiếng du lịch Quảng Bình với du khách vào những năm cuối thế kỷ 19 cho tới nay. Sở hữu bờ cát trắng mịn màng dài vô tận, bãi tắm thoai thoải, làn nước trong xanh mát lành. Ngoài ra có những phiến đá rất đặc biệt và những câu chuyện thú vị ẩn sau đó. Đã tạo nên một địa danh nổi tiếng tại Quảng Bình.

Bãi tắm Đá Nhảy thuộc địa phận xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch tỉnh Quảng Bình. Cách trung tâm TP Đồng Hới khoảng hơn 20km về phía Bắc, di chuyển bằng ô tô mất khoảng  20 phút. Bãi Đá Nhảy nằm cạnh đường Quốc Lộ 1A nên  rất thuận tiện cho du khách khi ghé thăm mỗi khi đi qua đây.

Bãi Đá Nhảy
Điểm check in cực chất cho du khách

Tên gọi Bãi Đá Nhảy có nghía gì? Bãi là có nghĩa một khu vực rộng lớn, Đá Nhảy có nghĩa là những phiến Đá chiếm ngự sừng sững lấn ra biển như đang nhảy múa cùng những đợt sống vỗ. Tạo nên một cảnh tượng vô cùng khác lạ và kỳ thú.

Những người theo trường phái trừu tượng thường tưởng tượng hành thù của hai phiến đá tọa lạc ở đó giống như những câu chuyện về Linga và Yoni. Vì giữa chúng có sự trùng khớp ngẩu nhiên nếu đưa hai phiến đá ghép vào nhau thì thật sự trùng khớp. Điều đó làm cho du khách mỗi lần tham quan đều cảm thấy thích thú vô cùng.

Điều đặc biệt hơn cả và là một phát hiện vô cùng kỳ ảo nếu bạn có đủ duyên để gặp được hình tượng phật bà Quan Thế Âm Bồ Tát hiển linh thì chuyến đi của bạn vô cùng may mắn. Không phải ai cũng may mắn được bắt gặp cảnh tượng này đâu bạn nhé. Vì phải đúng thời điểm giao thoa giữa Mực nước biển, Màu nước, Sống Biển, Màu sắc của bầu trời bạn mới có thể nhìn thấy được tượng phật bà đẹp nhất.

Bãi Đá Nhảy
Hình tượng phật Bà Quan Âm Bồ tát
Ngoài ra ai đã tường ghé qua bãi Đá Nhảy thì không thể nào quên được những hàng ăn Hải Sản vô cùng ngon và rẻ. Ở đây các bạn có thể thưởng thức các loại Hải Sản Nổi tiếng tươi ngon của Quảng Bình như ” Mực, Tôm, Cua, Cá,…”. Đặc biệt là món cháo cá Lốc quá nổi tiếng gần xa khi ghé qua nơi đây….
Đến với danh thắng Bãi Đá Nhảy Quảng Bình bạn không cần phải mua vé tham quan hay vé gửi xe gì cả. Mà bạn chỉ cần ghé vào các quán nghỉ ngơi uống nước ủng hộ các bác chủ hàng và tự do tham quan tắm biển và tắm tráng nước ngọt miễn phí.
Khám phá đảo Yến
Đảo Yến điểm đến hoang sơ
Khi tham quan Bãi Đá Nhảy bạn nên kết hợp với một điểm nào đó ở khu vực phía Bắc Tỉnh Quảng Bình như Viếng phần mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp hoặc tour tham quan Đảo Yến. Hoặc kết hợp thêm điểm đến là làng Bích Họa Cảnh Dương, chợ Ba Đồn, hay các làng nghế truyền thống như “làng Nón lá Quảng Thuận, làng Đúc Quảng Minh, làng Bánh Đa Quảng Hòa, làng đan lát Thọ Đơn….”. Sẽ là một ngày tham quan hoàn hảo dành cho bạn bạn nhé.
Vũng Chùa Đảo Yến viếng mộ Đại Tướng

Bạn cần tư vấn tour thì hãy liên hệ với chúng tôi để lên một chương trình tham quan khám phá Quảng Bình khác biệt.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *